Trường Tiểu học Sông Hiếu tổ chức Tọa đàm Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11

Ngày 19/11/2019, Công đoàn trường Tiểu học Sông Hiếu tổ chức buổi Tọa đàm kỷ niệm 37 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11 (20/11/1982-20/11/2019). Tham dự có Lãnh đạo và chuyên viên Phòng Giáo dục & Đào tạo TP Đông Hà, Lãnh đạo Đảng, Chính quyền và các Ban ngành của phường 1, các thầy cô giáo nguyên là lãnh đạo và giáo viên đã từng công tác tại trường nay đã nghỉ hưu, các đồng chí trong Ban chấp hành Hội cha mẹ học sinh cùng toàn thể cán bộ giáo viên nhân viên của nhà trường.

Trước lúc diễn ra buổi tọa đàm là chương trình văn nghệ do tập thể giáo viên và phụ huynh học sinh phối hợp biễu diễn. Trong buổi tọa đàm, đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Hà – Chủ tịch công đoàn  ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và đánh giá Tổng kết hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam của thầy và trò trường tiểu học Sông Hiếu.

Qua buổi tọa đàm các thế hệ nghề giáo có cơ hội để trao đổi, chia sẽ kinh nghiệm. Buổi tọa đàm đã để lại những tình cảm tốt đẹp, những dấu ấn không thể quên.

Văn phòng trường

Năm 2020 : 349