Trường Tiểu học sông Hiếu tổ chức Sinh hoạt tập thể đầu tuần.

Hàng tuần, trường Tiểu học Sông Hiếu đều tổ chức Sinh hoạt toàn trường vào đầu giờ sáng thứ hai.

Giờ Sinh hoạt tập thể được mở đầu bằng không khí chào cờ hết sức nghiêm trang. Tiếng hát Quốc ca, Đội ca của học sinh khối 3, 4, 5 vang lên cùng tiếng trống rộn ràng đã mang đến một khí thế, tinh thần đầu tuần thật phấn khởi.

Tiếp đến, Liên đội trưởng đã đánh giá tình hình học tập, sinh hoạt của Đội – Sao trong tuần qua. Phần đánh giá sát sao đã giúp Ban giám hiệu Nhà trường cũng như các giáo viên nắm bắt được tình hình trường, lớp trong tuần để phát huy những mặt mặt, khắc phục những mặt còn hạn chế.

Sau phần nhận xét chung của Chị Tổng phụ trách Đội, học sinh toàn trường đã được giải lao bằng trò chơi kéo co. Trò chơi được bắt đầu với 2 đội chơi của khối 3. Vượt qua 2 đội mạnh để giành điểm thi đua của khối 3 đó là lớp 3A. Tuy là học sinh nhỏ nhất trường nhưng các bạn học sinh lớp 1 cũng tham gia trò chơi với tinh thần hứng khởi. Giành điểm thi đua của khối 1 là lớp 1B. Khối cuối cùng được tham gia trò chơi là khối 2. Đây được xem là trận đấu gay cấn khi mỗi lớp đều tham gia chơi vòng loại. Vượt qua đội mạnh của lớp 2B, lớp 2D đã giành chiến thắng một cách thuyết phục. Trò chơi không chỉ thể hiện được tinh thần phấn khởi đầu tuần mà nó còn cho các bạn học sinh thấy rằng, ngoài học tập, nhà trường luôn tạo điều kiện cho các em tham gia chơi, hoạt động để phát triển về thể chất, kỹ năng sống. Đó cũng chính là mục tiêu quan trọng mà Nhà trường đặt ra trong năm học nhằm nâng cao chất lượng dạy học cũng như nâng cao thành tích trong các phong trào, hoạt động giáo dục khác.

image(107).png

Content

image(108).png

Content

 

image(109).png

Content

image(110).png

Content

 

image(111).png

Content

image(112).png

Content

 

image(113).png

Content

image(114).png

Content

 

image(115).png

Content

image(116).png

Content

 

image(117).png

Text below

image(118).png

Text below

image(119).png

Text below

Chính vì vậy, giờ sinh hoạt đầu tuần luôn thu hút học sinh và trở thành hoạt hoạt động thường xuyên của Liên đội. 

Tác giả: Mai Thị Phượng
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 2
Tháng 02 : 175
Năm 2020 : 326