HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CHÀO MỪNG NGÀY 20 / 11

Trong những năm học qua, trường Tiểu học Sông Hiếu vẫn không ngừng phát triển và ngày một nâng cao về chất lượng dạy và học cũng như các nội dung cá thể hóa. Trong không khí  hân hoan chào mừng kỷ niệm 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam,  trường Tiểu học Sông Hiếu tổ chức hội thi “Giáo viên dạy giỏi cấp trường”.

HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CHÀO MỪNG NGÀY 20 / 11

       Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường  được sự hưởng ứng nhiệt tình từ phía giáo viên và  học sinh.

Hội thi nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua “Dạy tốt, học tốt” trong nhà trường; khuyến khích  giáo viên giao lưu, học hỏi kinh nghiệm trong giảng dạy, khai thác sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện và ứng dụng công nghệ thông tin nhằm nângcao chất lượng dạy học.

.

Hội thi chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 đã thành công tốt đẹp, giáo viên tham dự  thi  đã thể hiện sự cố gắng quyết tâm, tài năng sư phạm, trình độ chuyên môn nghiệp vụ, sáng tạo, tự tin trong giảng dạy, đam mê nghề nghiệp, không ngừng phấn đấu để nâng cao trình độ chuyên môn. Với sự nỗ lực, quyết tâm ấy, chúng ta tin rằng, chất lượng giáo dục của nhà trường ngày một nâng cao trở thành địa điểm đáng tin cậy để phụ huynh yên tâm gửi gắm con em của mình.

                                                                                     

 

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 2
Tháng 02 : 175
Năm 2020 : 326